Trường học

Tổ hợp công trình Pandora sẽ có hệ thống trường học liên cấp gồm: 01 trường  mầm non, 01 trường tiểu học và 01 trường trung học cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục cho cư dân của Pandora và trong khu vực. Các trường học được thiết kế hiện đại cung cấp môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh.

MẦM NON PANDORA
MẦM NON PANDORA nằm trong khu tổ hợp công trình hỗn hợp Pandora có không gian rộng đẹp, thoáng mát. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn, có kinh nghiệm trong công tác quản lý, chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non. Nhà trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học. Nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu học tập của con em cư dân Pandora ở độ tuổi đến trường mầm non. Với mô hình hoạt động là trường mầm non chất lượng cao. Nhà trường nhận trẻ ở độ tuổi mầm non từ 18 tháng đến 6 tuổi. Chương trình giáo dục được dựa trên chương trình khung của Bộ Giáo Dục. Song song đưa các hoạt động năng khiếu vào chương trình học chính khóa. Nhằm phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu, phát huy năng lực đến từng cá nhân trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, quan hệ xã hội, cảm thụ thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên về nhân cách. Trẻ tiếp nhận kiến thức thông qua hoạt động Học bằng chơi, chơi mà học” Giúp trẻ hình thành và phát triển những chức năng tâm sinh lý, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kỹ năng sống, phát triển tối đa khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học
tiếp theo và cho việc học tập suốt đời. Những trẻ có năng khiếu vượt trội sẽ được tư vấn học chuyên sâu giúp cha mẹ có những định hướng phát triển cho tương lai.
Mầm Non Pandora
Các bộ môn năng khiếu gồm:
1. Cảm thụ âm nhạc: Các bé được tiếp xúc với những câu chuyện âm nhạc, với đàn, hát và vận động theo nhạc. Được tham gia vào các trò chơi âm nhạc để biết nghe âm thanh, tiết tấu và biết phân biệt một số loại nhạc cụ. Biết thể hiện cảm xúc khi nghe những giai điệu sôi động, hay nhẹ nhàng… Các bé có khả năng học đàn sẽ được luyện các bài tập với đàn oorgan.
2. Mỹ thuật: Ngoài học vẽ các bé còn được tham gia làm thủ công tạo hình bằng các chất liệu khác nhau như đất nặn, giấy, bìa, các vật liệu có sẵn dễ kiếm, hoặc tái chế ...v...v... nhằm kích thích trí tưởng tượng cũng như óc sáng tạo của trẻ. Cùng với việc rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay.
3. Tiếng Anh:Thông qua các bài hát, trò chơi Tiếng Anh, các bé sẽ được tiếp xúc với một ngôn ngữ quốc tế, giúp trẻ rèn luyện trí nhớ, mở rộng vốn từ và luyện cách phát âm. Trẻ có thể tự tin trong giao tiếp, là cơ sở cho việc học tốt ngoại ngữ sau này.
4. Múa và võ wushu: Các bé sẽ được lựa chọn theo sở thích. Qua việc luyện tập các động tác và cảm thụ nhịp điệu sẽ giúp trẻ ham thích vận động. Đây là những bộ môn giúp rèn luyện thể chất, cho cơ thể phát triển cân đối, dẻo dai, tăng cường sức đề kháng, khoẻ mạnh. Tăng khả năng tập trung, rèn luyện tính kỷ luật.
5. Kỹ năng sống: Trẻ biết cách ứng xử văn minh, biết làm những việc có ích vừa với sức của mình, tạo thói quen không ngại việc. Thông qua các hoạt động trải nghiệm trẻ sẽ biết xử lý các tình huống có thể gặp thường ngày. *Ngoài ra, Nhà trường còn có kế hoạch thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm, thăm quan, dã ngoại vào các chủ đề, chủ điểm học tập, các sự kiện, các Ngày Lễ -Tết - Hội trong Trường mầm non.
Về chăm sóc và nuôi dưỡng:
* Trẻ được sinh hoạt trong môi trường thân thiện xanh, sạch, đẹp. Lớp học thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông
*Có đầy đủ cơ sở vật chất, tiện nghi phục vụ việc nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe khi trẻ ở trường. Có phòng Y tế, trẻ được cân theo dõi sức khỏe hàng tháng và khám định kỳ 2 lần / năm
* Được các cô chăm sóc 3 bữa ăn chính và 2 bữa phụ trong ngày. Một tháng sẽ tổ chức buffet/1 lần
Đảm bảo về chế độ dinh dưỡng và chất lượng bữa ăn theo chuẩn của viện dinh dưỡng mà Bộ Giáo Dục quy định.
Mức ăn: 50.000đ/ngày (Sử dụng thực phẩm an toàn được ký kết hợp đồng với nhà cung cấp thực phẩm Ngôi Sao Xanh)
Nhà trường nhận đón trẻ : Từ 7h30 tới 17h30. Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
Thứ 7 nhà trường tổ chức phục vụ theo nhu cầu đăng ký của gia đình.
Trẻ được chăm sóc ăn ngủ, vui chơi và học tập theo thời gian biểu “Một ngày của bé ở trường.”
HOẠT ĐỘNG MỘT NGÀY CỦA BÉ Ở MẦM NON PANDORA
Thời gian                           Tên hoạt động
7h30-8h30                         Bé đến lớp. Ăn sáng. (Vệ sinh tay, miệng sau ăn)
8h30-9h00                         Hoạt động học tập
9h00-9h45                         Thể dục giữa giờ và hoạt động ngoài trời
9h45-10h30                       Bổ sung dinh dưỡng. Hoạt động góc
10h30-11h30                     Ăn trưa. (Thực hiện vệ sinh trước và sau khi ăn)
11h30-14h00                     Ngủ trưa (Nghe nhạc cổ điển/ hát ru 15p trước khi ngủ)
14h00-15h00                     Vận động nhẹ. Ăn chiều (Vệ sinh trước và sau khi ăn)
15h00-16h30                     Hoạt động bổ trợ. Ôn luyện củng cố kiến thức và kỹ năng Uống sữa bổ sung dinh dưỡng
16h30- 17h30                    Tiễn bé về nhà
 
Hotline: 024 38547481 / 0967 126 936
 

Lưu ý: Thông tin về dự án trên website này chỉ có tính tham khảo, có thể được thay đổi cập nhật theo tiến độ thực tế của dự án.

Tổng truy cập website: 169171

Bản quyền thuộc về Pandora Hà Nội | Địa chỉ: Số 53 Triều khúc, quận Thanh Xuân, Hà Nội | ĐT: +84 9 345 888 71; +84 4 3854 7483

Bản quyền thuộc về Tổ hợp nhà ở Pandora Hà Nội

Địa chỉ: Số 53 Triều khúc, quận Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +84 9 345 888 71; +84 4 3854 7483