Bạn đang ở đây

Trao tặng xe Mercedes C200 đầu tiên trong chương trình Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà

Ngày 14/05/2017, Chủ đầu tư Tổ hợp nhà ở Pandora - Công ty TNHH Liên doanh  ô tô Hoà Bình (VMC) đã tổ chức lễ trao thưởng cho khách hàng may mắn  trúng thưởng trong chương trình “Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà” đợt 1 từ ngày 15/3 – 14/4/2017.

Chủ nhân của chiếc xe Mercedes C200 đầu tiên thuộc về Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Thăng Long – ông Nguyễn Viết Sơn – một trong những cư dân của khu nhà vuờn Pandora.

Bà Nguyễn Ngọc Hương – Phó Tổng Giám Đốc, đại diện CĐT lên trao tặng

Chia sẻ về giải thưởng giá trị và bất ngờ này, anh Sơn cho hay: “ Đây thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa mà chủ đầu tư đã dành tặng cho công ty Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Thăng Long nói chung và gia đình tôi nói riêng. Mua đuợc nhà đẹp còn đuợc tặng xe sang, thực sự tôi vô cùng phấn khởi và hạnh phúc. Cảm ơn chủ đầu tư đã đem đến cho chúng tôi những niềm vui  và sự may mắn đầy quý giá như thế này”.

Chương trình khuyến mại “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” được tổ chức từ 15/3/2017 tới 31/12/2017. Đây là đợt bốc thăm đầu tiên trong chuỗi bốc thăm 9 tháng liên tục đến cuối năm, mỗi tháng trao 01 xe Mercedes cho khách hàng trúng giải. Tổng số giải thưởng là 9 xe Mercedes C200, E200 và S400. Các khách hàng mua và nhận nhà càng sớm càng được tham gia nhiều đợt bốc thăm và càng có nhiều cơ hội trúng thưởng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bàn giao: