Bạn đang ở đây

Thông báo kết quả đợt 8 chương trình bốc thăm trúng thưởng “Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà”

Trong chuỗi bốc thăm 9 tháng liên tục đến cuối năm, mỗi tháng trao 01 xe Mercedes cho khách hàng trúng giải trong tổng giải thưởng lên tới 9 xe Mercedes C200, E200 và S400, các khách hàng mua và nhận nhà sớm càng được tham gia nhiều đợt bốc thăm và càng có nhiều cơ hội trúng thưởng. Buổi lễ diễn ra công khai, minh bạch và ấm cúng dưới sự chứng kiến và giám sát của đại diện Sở Công Thương Hà Nội, các khách hàng mua nhà vườn Pandora tham gia bốc thăm đợt 8, đại diện chủ đầu tư, nhà phân phối, ngân hàng tài trợ vốn cho Dự án, các cơ quan truyền thông và đông đảo quan khách.

                                                                                                                       Đại diện CĐT Ông Trần Quang Thành – Tổng Giám Đốc phát biểu

Bà Nguyễn Thị Hiền Thuận - chủ nhân của căn nhà vườn D3 đã là khách hàng may mắn trúng thưởng đợt 8 của chương trình, giải thưởng là 01 xe Mercedes C200.

Bà Nguyễn Ngọc Hương – Phó tổng giám đốc VMC cho hay, để tri ân khách hàng, VMC tiếp tục tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng đến cuối năm 2017. Do vậy, những khách hàng  đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ còn 1 lần tham gia bốc thăm cuối cùng với cơ hội đặc biệt trúng 1 xe Mercedes S400.

Tại Lễ bốc thăm, chủ đầu tư đã trực tiếp trao sổ đỏ cho 2 khách hàng mới nhất của Dự án là bà Ngô Thu Hương (Nhà vườn D9) và bà Ngô Thu Thủy (Nhà vườn B5).

Một số hình ảnh trong buổi Lễ bốc thăm trúng thưởng đợt 8 chương trình "Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà":