Bạn đang ở đây

Thông báo kết quả đợt 2 chương trình bốc thăm trúng thưởng “Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà”

Trong chuỗi bốc thăm 9 tháng liên tục đến cuối năm, mỗi tháng trao 01 xe Mercedes cho khách hàng trúng giải trong tổng giải thưởng lên tới 9 xe Mercedes C200, E200 và S400, các khách hàng mua và nhận nhà sớm càng được tham gia nhiều đợt bốc thăm và càng có nhiều cơ hội trúng thưởng. Buổi lễ diễn ra công khai, ấm cúng và nghiêm túc dưới sự chứng kiến và giám sát của đại diện Sở Công Thương Hà Nội, các khách hàng mua nhà vườn Pandora đủ điều kiện tham gia bốc thăm đợt 2, đại diện chủ đầu tư, nhà phân phối, ngân hàng tài trợ vốn cho Dự án, các cơ quan truyền thông và đông đảo quan khách.

Đại diện CĐT Bà Nguyễn Ngọc Hương – Phó Tổng Giám Đốc phát biểu

Công ty TNHH Dược phẩm Việt Quốc - chủ nhân của căn nhà vườn D10 là khách hàng may mắn đã trúng thưởng đợt 2 của chương trình, giải thưởng là 01 xe Mercedes C200.  
Tại lễ trao giải, chủ nhân của giải thưởng này chia sẻ: “Chúng tôi mua nhà Pandora chưa lâu nhưng rất hài lòng với cuộc sống ở đây. Môi trường an toàn tuyệt đối, đẳng cấp với số lượng nhà vườn không nhiều, mặt bằng dân cư đồng đều về mức sống và trình độ, rất văn minh. Sống trong môi trường này đã là may mắn, giờ lại trúng xe xịn. Tôi quá vui luôn” - ông chia sẻ.

 

Đại diện Sở Công Thương cùng CĐT lên trao giải cho khách hàng may mắn trong đợt 2

Bà Nguyễn Ngọc Hương – phó tổng giám đốc VMC cho hay, để tri ân khách hàng, VMC tiếp tục tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng từ nay đến cuối năm 2017. Do vậy, những khách hàng đã mua và hoàn thành mọi thủ tục bàn giao nhà đúng thời gian quy định sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng, cơ hội trúng thưởng lên tới 7 lần nữa.


Một số hình ảnh trong buổi Lễ bốc thăm trúng thưởng đợt 2 chương trình "Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà"