Bạn đang ở đây

Thông báo kết quả đợt 1 chương trình bốc thăm trúng thưởng “Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà”

Trong chuỗi bốc thăm 9 tháng liên tục đến cuối năm, mỗi tháng trao 01 xe Mercedes cho khách hàng trúng giải trong tổng giải thưởng lên tới 9 xe Mercedes C200, E200 và S400, các khách hàng mua và nhận nhà sớm càng được tham gia nhiều đợt bốc thăm và càng có nhiều cơ hội trúng thưởng. Buổi lễ diễn ra công khai, ấm cúng và nghiêm túc dưới sự chứng kiến và giám sát của đại diện Sở Công Thương Hà Nội, các khách hàng mua nhà vườn Pandora đủ điều kiện tham gia bốc thăm đợt 1, đại diện chủ đầu tư, nhà phân phối, ngân hàng tài trợ vốn cho Dự án, các cơ quan truyền thông và đông đảo quan khách. 

Đại diện CĐT Bà Nguyễn Ngọc Hương – Phó Tổng Giám Đốc phát biểu

Ông Nguyễn Viết Sơn - Chủ nhân của Nhà vườn D16 - Dự án Pandora 53 Triều Khúc là khách hàng may mắn đã trúng thưởng 01 xe Mercedes C200 trị giá 1,479 tỷ đồng. 
Chia sẻ tại Lễ bốc thăm, ông Nguyễn Viết Sơn - chủ nhân căn nhà vườn may mắn cho hay, ông rất vui mừng và hạnh phúc khi may mắn trúng giải thưởng lớn của VMC. “Pandora có môi trường sống tuyệt vời, an toàn, trong lành, đẳng cấp. Mật độ xây dựng rất thấp, nhiều diện tích cho cây xanh. Dự án với quần thể khép kín với đầy đủ các dịch vụ, hạ tầng từ trường học, khu vườn nướng BBQ đến khu vui chơi cho trẻ em là lựa chọn xứng đáng để an cư lạc nghiệp. Chúng tôi có thể để bố mẹ, con cái ra ngoài vui chơi, tập thể dục mà không phải lo lắng về các nguy cơ. Tôi sẽ tiếp tục giới thiệu để người thân, bạn bè đến tìm hiểu và sở hữu biệt thự tại Pandora”- ông Sơn cho biết.

Đại diện Sở Công Thương cùng CĐT lên trao giải cho ông Nguyễn Viết Sơn khách hàng may mắn trong đợt 1

Một số hình ảnh trong buổi Lễ bốc thăm trúng thưởng đợt 1 chương trình "Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà"