Bạn đang ở đây

THÔNG BÁO BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QSDĐ, QSHNƠ VÀ TÀI SẢN KHÁC GẮN LIỀN VỚI ĐẤT

Trước hết, chúng tôi xin gửi tới Quý Khách lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, đồng hành của Quý Khách cùng Dự Án trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi vui mừng thông báo tới Quý Khách rằng căn hộ của Quý Khách đã được cấp Giấy Chứng nhận QSDĐ, QSHNƠ và tài sản khác gắn liền với đất (Gọi chung là "Giấy Chứng nhận"). Trân trọng kính mời Quý Khách - Chủ sở hữu căn hộ đến văn phòng Chủ Đầu Tư để nhận Giấy Chứng nhận.

Đề nghị Quý Khách mang theo những giấy tờ, tài liệu sau để chúng tôi kiểm tra, đối chiếu, làm thủ tục bàn giao Giấy Chứng nhận:

  1. Hợp đồng mua bán ký với CĐT (bản chính). Trường hợp căn hộ đã qua chuyển nhượng thì cần có thêm Văn bản chuyển nhượng (bản chính) có công chứng.
  2. Biên bản bàn giao căn hộ (bản chính)
  3. Văn bản giải chấp tài sản (bản chính) nếu có vay tiền mua căn hộ tại ngân hàng.
  4. CMND/CCCD (bản chính)

Thời gian và địa điểm nhận GCN:

  • Thời gian: từ ngày 12/07/2021
  • Địa điểm: Nhà G17 Dự án Pandora 53 Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Lưu ý:

  • Đối với khách hàng có vay ngân hàng, vui lòng liên hệ ngân hàng và Chủ đầu tư để thực hiện thủ tục bàn giao GCN theo Hợp đồng hợp tác ba bên đã ký.
  • Để việc thực hiện bàn giao GCN được nhanh chóng, đề nghị Quý Khách đăng ký thời gian nhận GCN trước với Chủ Đầu Tư. (Số điện thoại: 096.480.4896)

Trân trọng!

.