Bạn đang ở đây

"Nhanh tay mua căn hộ Pandora - rinh SH về nhà"

Pandora 53 Triều Khúc luôn dành tặng những giải thưởng có giá trị cao và thiết thực tới khách hàng thành viên của đại gia đình Pandora.

Ngày 12/8/2019, chủ đầu tư Pandora đã tổ chức lễ bốc thăm và trao giải tháng 8, chủ căn hộ 12B04 là khách hàng Xue WenWen - khách hàng may mắn đã trúng thưởng giải thưởng 01 xe SH 125i trị giá 86.000.000 đồng.

Quang cảnh buổi lễ bốc thăm.

Mỗi căn hộ là một con số may mắn, để khách quan ban tổ chức đã mời ngẫu nhiên trong số khách hàng tiềm năng lên bốc thăm để tìm ra lá phiếu may mắn.

Buổi lễ bốc thăm diễn ra có sự tham gia của các cơ quan chức năng và đông đảo cư dân cùng các khách hàng đang quan tâm dự án Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chiếc xe SH trị giá 86 triệu đồng đã tìm được chủ nhân may mắn.

Pandora 53 Triều Khúc có hệ thống đường dạo bộ, cảnh quan thiên nhiên, không gian cây xanh tập trung kết hợp không gian sân chơi thoáng mát, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ, hệ thống trường học chất lượng cao gồm: Mầm non, Tiểu học và THCS… Tất cả đảm bảo nhu cầu học tập, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí cho cư dân.

Cùng với đó Pandora 53 Triều Khúc - là khu tổ hợp khép kín nhà vườn, nhà phố, căn hộ cao tầng và trường học có quy mô lên tới 41.648 m2 ngay trung tâm quận Thanh Xuân, trên đường Nguyễn Trãi, nơi mạng lưới và phương tiện giao thông công cộng được chú trọng phát triển.

Pandora nơi đáng sống nhất lòng thủ Thủ Đô hiện đại.

Điểm nổi bật của dự án Pandora là mật độ xây dựng rất thấp. Phần lớn diện tích ưu tiên cho phát triển cây xanh và tiện ích đa dạng nhằm tạo ra một môi trường sống trong lành, tiện nghi cho cư dân. Góp phần vào mảng xanh của khu đô thị là các vườn hoa, công viên, đài phun nước, giàn hoa, khu vườn cảnh quan.

Pandora còn sở hữu loạt tiện ích hiện đại như vườn hoa rộng hơn 3.000 m2 ngay phía trước tòa nhà, bể bơi 4 mùa ngoài trời, trên cao, tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống shophouse và các tầng văn phòng, tiện ích như Gym, Spa, trung tâm thể thao.

Ngoài những tiện ích kể trên, Pandora kết nối tầm  nhìn và không gian sống xanh mát của khu nhà vườn trong quần thể dự án.

Đặc biệt, nằm tại vị trí trung tâm quận, với tổng thể dự án rộng lớn, căn hộ tại Pandora đều có view đẹp, tầm nhìn thoáng với 4 bề rộng mở. Mọi thành viên trong gia đình đều được hưởng tiện ích đầy đủ và tiện nghi nhất ngay trong khuôn viên nhà mình.

Các bà, các mẹ chỉ bước một bước là tới trung tâm thương mại, siêu thị, giảm gánh nặng chợ búa vào mỗi buổi chiều tan sở. Các bé giảm được thời gian đưa đón bởi trường học 3 cấp từ mầm non đến THCS ngay trong nội khu. Các ông bố có nhiều khu thể chất để tập luyện. Gia đình có nhiều thời gian hơn để chia sẻ yêu thương.

Liên hệ: 024.38547483 – 024.33560646 - 09 345 888 71

Website: www.pandorahanoi.vn

.