Bạn đang ở đây

Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà

1.    Tên chương trình khuyến mại: “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà”.
2.    Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Nhà liền kề thuộc dự án Pandora, 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
3.    Thời gian khuyến mại: Các ngày thứ ba và thứ năm hàng tuần kể từ ngày 15/3/2017 đến hết ngày 31/12/2017 (83 ngày).
4.    Phạm vi khuyến mại: Dự án Pandora số 53 phố Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
5.    Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng.
6.    Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách hàng mua nhà liền kề thuộc dự án Pandora được Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hoà Bình xác nhận đã hoàn thành các nghĩa vụ theo Hợp đồng và nhận bàn giao nhà đúng hạn, có ngày ghi trong Biên Bản bàn giao nhà trùng vào các ngày khuyến mại của chương trình (theo đợt). Khách hàng đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình khuyến mại sẽ được nhận một phiếu bốc thăm cho mỗi căn nhà đã mua. Khách hàng đã có thông báo nhận nhà vào thời điểm trước chương trình khuyến mại thì không được tham gia chương trình, ngoại trừ nếu:
+ Khách hàng hoàn thiện nhà và đưa vào sử dụng có Biên bản kiểm tra và xác nhận của Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hoà Bình trùng vào ngày khuyến mại trước thời điểm 14/9/2017 thì được tham gia bốc thăm đợt 6 và đợt 9 (2 đợt).
+ Khách hàng hoàn thiện nhà và đưa vào sử dụng có Biên bản kiểm tra và xác nhận của Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hoà Bình trùng vào ngày khuyến mại trong thời gian từ 15/9 tới 31/12/2017 thì được tham gia bốc thăm đợt 9 (đợt cuối).

7.    Cơ cấu giải thưởng:

TT Nội dung Số giải
1 Ô tô Mercedes C200 6
2 Ô tô Mercedes E200 2
3 Ô tô Mercedes S400 1
  Tổng cộng: 9

 

   

6 Xe Mercedes C200

 

 

2 xe Mercedes E200

1 xe Mercedes S400


   - Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
   - Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình cam kết giá trị giải thưởng trên là chính xác, được xác định trên cơ sở các báo giá và hóa đơn đầu vào cho việc mua và sản xuất các giải thưởng của Công ty.
   - Giải thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng.
8.    Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại: 
       - Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách hàng mua nhà liền kề thuộc dự án Pandora được Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hoà Bình xác nhận đã hoàn thành các nghĩa vụ theo Hợp đồng và nhận bàn giao nhà đúng hạn, có ngày ghi trong Biên Bản bàn giao nhà trùng vào các ngày khuyến mại của chương trình (theo đợt). Khách hàng đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình khuyến mại sẽ được nhận một phiếu bốc thăm cho mỗi căn nhà đã mua. Khách hàng đã có thông báo nhận nhà vào thời điểm trước chương trình khuyến mại thì không được tham gia chương trình, ngoại trừ nếu:
      + Khách hàng hoàn thiện nhà và đưa vào sử dụng có Biên bản kiểm tra và xác nhận của Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hoà Bình trùng vào ngày khuyến mại trước thời điểm 14/9/2017 thì được tham gia bốc thăm đợt 6 và đợt 9 (2 đợt).
      + Khách hàng hoàn thiện nhà và đưa vào sử dụng có Biên bản kiểm tra và xác nhận của Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hoà Bình trùng vào ngày khuyến mại trong thời gian từ 15/9 tới 31/12/2017 thì được tham gia bốc thăm đợt 9 (đợt cuối).    
      - Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng: Phiếu do Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình phát hành gồm 03 liên, không rách rời chắp vá, không có dấu hiệu sửa chữa, tẩy xóa và còn nguyên vẹn, được điền đầy đủ các thông tin ghi trên phiếu và được đóng dấu giáp lai của Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình. Trên phiếu Bốc Thăm phải có đầy đủ chữ ký của Khách hàng hoặc người ủy quyền hợp pháp và Đại diện Công ty TNHH Liên Doanh ô tô Hòa Bình.
     + Khách hàng điền đầy đủ các thông tin ghi trên phiếu bốc thăm và bỏ liên 2 vào thùng phiếu, liên 3 khách hàng lưu giữ để đối chiếu nếu trúng thưởng và liên 1 công ty sẽ lưu lại.
     - Quy định về thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng:
    + Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình sẽ tổ chức bốc thăm trong vòng 10 ngày kể từ ngày kết thúc mỗi đợt khuyến mại tại Hội trường Nhà hàng Long Phụng, tầng 2, toà nhà 29T2 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh xuân, Hà Nội. Cơ cấu giải thưởng phân bổ cho từng đợt bốc thăm như sau:
•    Đợt 1 từ 15/3 – 14/4/2017: Bốc thăm tìm ra 01 khách hàng trúng Ô tô Mercedes C200
•    Đợt 2 từ 15/4 – 13/5/2017: Bốc thăm tìm ra 01 khách hàng trúng Ô tô Mercedes C200
•    Đợt 3 từ 15/5 – 14/6/2017: Bốc thăm tìm ra 01 khách hàng trúng Ô tô Mercedes E200
•    Đợt 4 từ 15/6 – 14/7/2017: Bốc thăm tìm ra 01 khách hàng trúng Ô tô Mercedes C200
•    Đợt 5 từ 15/7 – 14/8/2017: Bốc thăm tìm ra 01 khách hàng trúng Ô tô Mercedes C200
•    Đợt 6 từ 15/8 – 14/9/2017: Bốc thăm tìm ra 01 khách hàng trúng Ô tô Mercedes E200
•    Đợt 7 từ 15/9 – 14/10/2017: Bốc thăm tìm ra 01 khách hàng trúng Ô tô Mercedes C200
•    Đợt 8 từ 15/10 – 14/11/2017: Bốc thăm tìm ra 01 khách hàng trúng Ô tô Mercedes C200
•    Đợt 9 từ 15/11 – 31/12/2017: Bốc thăm tìm ra 01 khách hàng trúng Ô tô Mercedes S400
     + Tất cả những phiếu của đợt trước sẽ được lưu giữ để tham gia các đợt bốc thăm sau.
     + Buổi lễ bốc thăm sẽ được tổ chức công khai để xác định giải thưởng dưới sự giám sát của đại diện cơ quan quản lý nhà nước, báo chí, các khách mời, khách hàng tham gia khuyến mãi, ban lãnh đạo và nhân viên của công ty. Đại diện khách hàng có mặt tại chỗ và đại diện ban tổ chức sẽ trực tiếp lên bốc thăm chọn ra khách hàng trúng giải.
     + Khách hàng trúng thưởng là khách hàng may mắn được bốc thăm trúng giải , phiếu trúng thưởng (liên 2 – lưu giữ để tiến hành bốc thăm) có thông tin trùng khớp với (liên 3 – phần dành cho khách hàng) và (liên 1 – lưu giữ tại công ty) về các nội dung được ghi trên phiếu. 
     - Thời gian, địa điểm trao thưởng: Ngay khi bốc thăm xác định được khách hàng trúng giải, các khách hàng trúng thưởng sẽ được nhận thưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày bốc thăm trúng thưởng. 
     +Khi nhận thưởng, người trúng thưởng cần xuất:
* Bản gốc Hợp đồng Mua Bán.
* Phiếu bốc thăm trúng giải liên 3 còn nguyên vẹn, không bị rách, không bị tẩy xóa, chắp vá, không có dấu hiệu sửa chữa.
* Bản sao chứng thực CMND (trường hợp không chứng thực thì phải có bản gốc để đối chiếu) hoặc giấy tờ tùy thân có giá trị tương đương của khách hàng.
* Bản gốc văn bản ủy quyền nhận giải kèm theo (trong trường hợp khách hàng trúng thưởng không trực tiếp tới nhận giải)
* Ngoài văn bản ủy quyền và các hồ sơ nêu trên thì khi đến nhận giải, người nhận ủy quyền phải xuất trình thêm:
* Bản sao chứng thực CMND hoặc giấy tờ tùy thân có giá trị tương đương của người nhận ủy quyền (trường hợp không chứng thực thì phải có bản gốc để đối chiếu).
* Bản sao chứng thực sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn…chứng minh mối quan hệ người thân giữa khách hàng và người nhận ủy quyền (trường hợp không chứng thực thì phải có bản gốc để đối chiếu).
* Trường hợp khách là đồng sở hữu thì phải xuất trình thêm giấy tờ tùy thân của bên đồng sở hữu còn lại gồm:
* Bản sao chứng thực CMND hoặc giấy tờ tùy thân có giá trị tương đương của bên đồng sở hữu còn lại (trường hợp không chứng thực thì phải có bản gốc để đối chiếu).
* Bản sao chứng thực sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn… chứng minh mối quan hệ đồng sở hữu (trường hợp không chứng thực thì phải có bản gốc để đối chiếu).
     - Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng, trao thưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố người trúng thưởng, nếu người trúng thưởng không hoàn thành được điều kiện và thủ tục giấy tờ đầy đủ để nhận thưởng thì coi như người trúng giải không có nhu cầu lấy giải thưởng và Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình sẽ không giải quyết những khiếu nại, thắc mắc của người trúng thưởng sau đó. Giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo luật định.
      + Thời hạn kết thúc trao thưởng: Hết ngày 09/02/2018.
      - Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại xin liên hệ số điện thoại: 04.33560646/04.38547485 để được giải quyết.
9. Trách nhiệm thông báo: 
     - Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá từng loại giải thưởng trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng và tại nơi tổ chức khuyến mại.
     -Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng, tại nơi tổ chức khuyến mại và thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng.
10. Các qui định khác.
     -  Các chi phí phát sinh do việc trúng giải bao gồm các chi phí vận chuyển, đi lại, ăn ở và các khoản thuế liên quan(nếu có) do người trúng giải chịu 
     - Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình có quyền sử dụng hình ảnh người trúng giải vào mục đích quảng cáo mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.
     - Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của phiếu bốc thăm trúng thưởng. Trường hợp phiếu bốc thăm trúng thưởng do công ty phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng giải thì công ty có trách nhiệm trao những giải thưởng này cho khách hàng 
     - Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình có trách nhiệm thông báo thời gian địa điểm bốc thăm, lưu giữ bằng chứng xác định trúng thưởng, biên bản bốc thăm và trao thưởng để phục vụ công tác quản lý của cơ quan quản lý nhà nước về khuyến mại.
     - Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
     - Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo qui định tại Khoản 4 Điều 96 Luật thương mại./.