Bạn đang ở đây

Một ngày trải nghiệm cuộc sống xanh yên bình tại Pandora

Đây là sự kiện được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land – đơn vị phân phối độc quyền dự án Pandora. Sự kiện đã để lại cho các khách hàng tham dự nhiều xúc cảm, đặc biệt có những cảm nhận chân thực về cuộc sống tương lai trong tầm tay tại vị trí vàng trung tâm quận Thanh Xuân.

Cổng vào được trải đầy hoa hồng tạo nên không gian sang trọng

Nhiều khách hàng tham dự đã vô cùng ấn tượng với căn nhà mẫu được trải hoa hồng từ hàng rào cho đến cổng vào, đem đến không gian sang trọng và thanh lịch, đúng với phong cách thiết kế châu Âu hiện đại đầy quyến rũ. Thưởng thức tiệc trà sang trọng trong một không gian lãng mạn bên sân vườn xanh tươi, dưới ánh nắng ấm mùa đông đem tới cho các khách hàng những trải nghiệm tươi mới và đầy thú vị. Nhiều khách hàng tham dự đều vô cùng hào hứng với với sự kiện tham quan nhà mẫu và trải nghiệm không gian sống xanh yên bình tại Pandora.

Khách hàng tham dự sự kiện thưởng thức tiệc trà ngay tại sân vườn nhà mẫu Pandora

Tham dự sự kiện, các khách hàng được tham quan nhà mẫu, đồng thời tham quan và tìm hiểu trực tiếp dự án đã đến giai đoạn hoàn thiện. Điểm ưu việt của dự án Pandora là các căn nhà đều đã hoàn thiện hết mặt ngoài và đang tiến hành tạo cảnh quan. Khách hàng có thể trực tiếp tham quan các căn nhà vườn và có cái nhìn tổng thể, chân thực về cuộc sống tương lai tại đây. Với các căn nhà vườn đã có sổ đỏ và được bàn giao ngay, Pandora trở thành lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng có nhu cầu ở ngay. Tại sự kiện, Pandora đã đón thêm cư dân mới, chủ nhân của căn nhà vườn dãy A.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của sự kiện Khai trương nhà mẫu và Trải nghiệm cuộc sống xanh yên bình tại Pandora.

Khách hàng được tư vấn bởi các chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm

Chìm đắm trong giai điệu du dương của các nghệ sĩ

Các khách hàng trực tiếp tham quan và trải nghiệm không gian sống tại Pandora

Tham quan nhà mẫu

Khảo sát trực tiếp tại dự án với những căn nhà vườn đẳng cấp đã hoàn thiện mặt ngoài

Sau buổi sự kiện, nhiều khách hàng cho biết, họ vô cùng yêu thích không gian sống xanh yên bình tại Pandora, và sẽ nhanh chóng lựa chọn căn nhà vườn đẳng cấp nơi đây. Đồng thời, những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: ưu đãi giảm 5% khi thanh toán 95%, tặng 3 năm phí dịch vụ, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng cũng đang thu hút được nhiều khách hàng cả an cư lẫn đầu tư.

theo queenland.vn