Bạn đang ở đây

Thể lệ chương trình khuyến mại "Mua nhà vườn Pandora - Rinh thêm căn hộ về nhà"

1. Tên chương trình khuyến mại: “Mua nhà vườn Pandora  – Rinh thêm căn hộ về nhà”.

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Nhà vườn thuộc dự án Pandora, 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Thời gian khuyến mại:  từ 15/9/2018 tới 30/01/2019.

4. Phạm vi khuyến mại: Dự án Pandora - 53 Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

5. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng.

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Trong thời gian khuyến mại, tất cả khách hàng mua nhà vườn thuộc dự án Pandora được Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hoà bình (VMC) xác nhận đã hoàn thành các nghĩa vụ theo Hợp Đồng và nhận bàn giao nhà đúng hạn, có ngày ghi trong Biên Bản Bàn Giao nhà vườn trùng với thời gian khuyến mại sẽ được tham gia. Một căn nhà vườn tương ứng với 01 phiếu dự thưởng.

 

7. Cơ cấu giải thưởng: 

 

Cơ cấu giải thưởng                Nội dung giải thưởng                 Trị giá giải thưởng (VNĐ) Số giải            Thành tiền (VNĐ)

                                                                                                                                                            

 

Giải đợt 1, 2, 3                        01 Phiếu Mua Hàng 2.000.000.000 03                 6.000.000.000

 

Giải đợt 4                                01 Phiếu Mua Hàng 3.000.000.000 01          3.000.000.000

 

Tổng cộng:                                                                                                                                                          9.000.000.000

 

- Tổng giá trị giải thưởng chương trình khuyến mại là: 9.000.000.000 VNĐ (Chín tỷ đồng chẵn).

-  Giải thưởng là Phiếu Mua Hàng chỉ được dùng để trừ trực tiếp vào giá trị trên Hợp Đồng Mua Bán Căn Hộ Toà nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao tầng Pandora, 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội  do Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hoà Bình làm chủ đầu tư. Phiếu Mua Hàng làm giải thưởng nêu trên không được quy đổi thành tiền mặt và không được chuyển nhượng.

-  Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình cam kết giá trị giải thưởng trên là chính xác; Khách hàng trúng thưởng có nghĩa vụ nộp các khoản thuế, phí, lệ phí để được cấp giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu tài sản.

 

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

 

- Trong thời gian khuyến mại, tất cả khách hàng mua nhà vườn thuộc dự án Pandora được VMC xác nhận đã hoàn thành các nghĩa vụ theo Hợp đồng và nhận bàn giao nhà đúng hạn, có ngày ghi trong Biên Bản Bàn Giao nhà vườn trùng với thời gian khuyến mại sẽ được tham gia (Một căn nhà vườn tương ứng với 01 phiếu bốc thăm).

 

- Số phiếu phát hành: dựa trên số lượng căn nhà vườn bán ra trong thời gian khuyến mại.

 

- Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng: Phiếu do Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình phát hành gồm 03 liên, không rách rời chắp vá, không có dấu hiệu sửa chữa, tẩy xóa và còn nguyên vẹn, được điền đầy đủ các thông tin ghi trên phiếu và được đóng dấu giáp lai của Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình. Trên phiếu bốc thăm phải có đầy đủ chữ ký của khách hàng hoặc người ủy quyền hợp pháp và đại diện Công ty TNHH Liên Doanh ô tô Hòa Bình. 

 

- Khách hàng điền đầy đủ các thông tin ghi trên phiếu bốc thăm và bỏ liên 2 vào thùng phiếu, liên 3 khách hàng lưu giữ để đối chiếu nếu trúng thưởng và liên 1, VMC sẽ lưu lại.  

 

- Quy định về thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng:

 

+ Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình sẽ tổ chức bốc thăm trong vòng 10 ngày kể từ ngày kết thúc mỗi đợt khuyến mại. Địa điểm tổ chức bốc thăm: Hội trường Nhà hàng Long Phụng, tầng 2, toà nhà 29T2 đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh xuân, Hà Nội. 

 

+  Cơ cấu giải thưởng phân bổ cho từng đợt bốc thăm như sau:

 

• Đợt 1: 15/9 – 31/10/2018: Bốc thăm tìm ra 01 khách hàng trúng Phiếu Mua Hàng trị giá 2.000.000.000đ (Bằng chữ: Hai tỉ đồng)

• Đợt 2: 01/11 – 30/11/2018: Bốc thăm tìm ra 01 khách hàng trúng Phiếu Mua Hàng  trị giá 2.000.000.000đ (Bằng chữ: Hai tỉ đồng)

• Đợt 3: 01/12 – 31/12/2018 Bốc thăm tìm ra 01 khách hàng trúng Phiếu Mua Hàng trị giá 2.000.000.000đ (Bằng chữ: Hai tỉ đồng)

• Đợt 4: 01/01– 30/01/2019: Bốc thăm tìm ra 01 khách hàng trúng Phiếu Mua Hàng trị giá 3.000.000.000đ (Bằng chữ: Ba tỉ đồng)

 

- Tất cả phiếu của đợt bốc thăm trước sẽ được giữ để tham gia các đợt bốc thăm sau.

 

- Lễ bốc thăm sẽ được tổ chức công khai để xác định giải thưởng dưới sự giám sát của đại 

diện cơ quan quản lý nhà nước, báo chí, các khách mời, khách hàng tham gia khuyến mại, ban lãnh đạo và nhân viên của công ty. Đại diện khách hàng có mặt tại chỗ và đại diện ban tổ chức sẽ trực tiếp lên bốc thăm chọn ra khách hàng trúng giải.

 

- Khách hàng trúng giải là khách hàng may mắn bốc thăm được trúng giải, phiếu trúng giải (liên 2 – lưu giữ để tiến hành bốc thăm) có thông tin trùng khớp với (liên 3 – Phần dành cho khách hàng) và (liên 1 – lưu giữ tại VMC) về các nội dung được ghi trên phiếu. 

 

-    Thời gian, địa điểm trao thưởng: Sau khi bốc thăm xác định được khách hàng trúng giải, trong vòng 30 ngày kể từ ngày bốc thăm trúng thưởng, Công ty TNHH Liên Doanh ô tô Hòa Bình sẽ trao xác nhận trúng giải cho khách hàng trúng giải đã được xác định trong lễ bốc thăm của từng đợt. 

 

+  Khi nhận thưởng, người trúng giải cần xuất trình:

• Bản gốc Xác Nhận Trúng Giải.

• Bản gốc Hợp đồng Mua Bán.

• Phiếu bốc thăm trúng giải liên 3 còn nguyên vẹn, không bị rách, không bị tẩy xóa, chắp vá, không có dấu hiệu sửa chữa.

• Bản sao chứng thực CMND (trường hợp không chứng thực thì phải có bản gốc để đối chiếu) hoặc giấy tờ tùy thân có giá trị tương đương của khách hàng.

• Bản gốc văn bản ủy quyền nhận giải kèm theo (trong trường hợp khách hàng trúng thưởng không trực tiếp tới nhận giải)

 

Ngoài văn bản ủy quyền và các hồ sơ nêu trên thì khi đến nhận giải, người nhận ủy quyền phải xuất trình thêm:

 

• Bản sao chứng thực CMND hoặc giấy tờ tùy thân có giá trị tương đương của người nhận ủy quyền (trường hợp không chứng thực thì phải có bản gốc để đối chiếu).

• Bản sao chứng thực sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn…chứng minh mối quan hệ người thân giữa khách hàng và người nhận ủy quyền (trường hợp không chứng thực thì phải có bản gốc để đối chiếu).

 

 

 

• Trường hợp khách là đồng sở hữu thì phải xuất trình thêm giấy tờ tùy thân của bên đồng sở hữu còn lại gồm:Bản sao chứng thực CMND hoặc giấy tờ tùy thân có giá trị tương đương của bên đồng sở hữu còn lại (trường hợp không chứng thực thì phải có bản gốc để đối chiếu Bản sao chứng thực sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn… chứng minh mối quan hệ đồng sở hữu (trường hợp không chứng thực thì phải có bản gốc để đối chiếu).

 

- Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng giải, trao thưởng: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ghi trên xác nhận trúng giải, nếu người trúng giải không hoàn thành được điều kiện và thủ tục giấy tờ đầy đủ để nhận giải thì coi như người trúng giải không có nhu cầu lấy giải thưởng và Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình sẽ không giải quyết những khiếu nại, thắc mắc của người trúng thưởng sau đó. Giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo luật định.

 

- Trong vòng 30 ngày sau khi nhận giải thưởng là Phiếu Mua Hàng, người trúng giải phải liên hệ với Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình để làm thủ tục mua căn hộ tại dự án Toà nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao tầng Pandora, 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội  do Công ty TNHH Liên doanh ô tô Hoà Bình làm chủ đầu tư. Việc lựa chọn căn hộ, giá bán và thủ tục ký hợp đồng mua bán căn hộ căn cứ theo chính sách chung của Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình tại thời điểm đó.

 

-   Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại xin liên hệ số điện thoại: 024.33560646/ 024.38547485 để được giải quyết.

 

8. Trách nhiệm thông báo:

 

- Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá từng loại giải thưởng trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng và tại nơi tổ chức khuyến mại.

- Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng giải trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng, tại nơi tổ chức khuyến mại và thông báo trực tiếp theo địa chỉ trên Hợp đồng mua bán của khách hàng trúng giải.

 

9. Các quy định khác.

 

  -  Các chi phí phát sinh do việc trúng giải bao gồm các chi phí vận chuyển, đi lại, ăn ở và các khoản thuế liên quan (nếu có) do người trúng giải chịu.

  -  Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình có quyền sử dụng hình ảnh người trúng giải vào mục đích quảng cáo mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.

  -  Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của phiếu bốc thăm trúng thưởng. Trường hợp phiếu bốc thăm trúng thưởng do công ty phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng giải thì công ty có trách nhiệm trao những giải thưởng này cho khách hàng.

  -  Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình có trách nhiệm thông báo thời gian địa điểm bốc thăm, lưu giữ bằng chứng xác định trúng thưởng, biên bản bốc thăm và trao thưởng để phục vụ công tác quản lý của cơ quan quản lý nhà nước về khuyến mại.

  -  Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

-  Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo qui định tại Khoản 4 Điều 96 Luật thương mại./.