Bạn đang ở đây

KHAI TRƯƠNG BỂ BƠI 4 MÙA TẠI PANDORA

Bể bơi bốn mùa tại Pandora đã chính thức khai trương vào tháng 3 năm 2021, bể bơi tọa lạc tại tầng 5 của tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế (dài 25m), thiết kế theo kiểu bể bơi vô cực có mái kính điều khiển tự động rộng mở đón nắng mùa hè và đóng kín giữ ấm bể bơi vào mùa đông đáp ứng nhu cầu bơi lội cho cả gia đình.

Để đảm bảo hoạt động cả bốn mùa trong năm, toàn bộ cụm bể bơi được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt. Cùng với nhiệt độ nước, không gian bể bơi cũng được sưởi ấm vào mùa đông.

Bể bơi khai trương nhằm mục đích phục vụ cư dân của tòa nhà, khu nhà vườn và cư dân xung quanh khẳng định Pandora là tổ hợp sống sang trọng, hiện đại để các gia đình đắm mình tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

Thời gian mở cửa:

Thứ 2 đến thứ 6: Sáng 05h30 đến 11h00 ;  Chiều 15h00 đến 19h00

Thứ 7 và Chủ nhật: Sáng 06h30 đến 11h30 ; Chiều 14h00 đến 20h00

Tại bể bơi bốn mùa Quý khách hàng sẽ được phục vụ: khăn tắm, dép, giỏ đựng đồ, tủ để đồ (khóa từ), tắm tráng nóng lạnh, phòng xông hơi…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiện ích bể bơi bốn mùa Pandora:

+ Phòng y tế

+ Phòng sauna hiện đại.

+ Sử dụng khăn tắm cao cấp

+ Khu phục vụ nước uống giải khát

+ Không gian xanh mát và đẳng cấp

Để được phục vụ dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tại quầy dịch vụ bể bơi tầng 5 Tòa nhà HH Pandora hoặc Hotline: 0866410569

.