Bạn đang ở đây

Dự án nhà vườn ‘sổ đỏ trao tay’ hút khách

Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân là một trong số ít các dự án này.  

Dự án xanh, an toàn được “chọn mặt gửi tiền”

Tại Hà Nội và TP.HCM đang xảy ra nhiều chuyện lùm xùm do chủ đầu tư thất hứa trong đảm bảo chất lượng dự án, hạ tầng, mật độ xây dựng và đặc biệt là chậm bàn giao sổ đỏ. Những dự án “đắt nhưng không xắt ra miếng” thời gian qua đang khiến người mua nhà đau đầu khi lựa chọn.

Chị Nguyễn Ngọc Thủy cho biết, năm 2010, gia đình mua một căn nhà vườn tại Hà Nội. Bỏ ra nhiều tỷ đồng nhưng dự án thiếu trầm trọng hạ tầng…. Gần đây, kinh tế khá hơn, gia đình chị Thủy quyết định tìm chốn an cư ở vị trí và môi trường sống tốt hơn.

“Bị thất hứa một lần rồi nên vợ chồng tôi rất cẩn thận trong việc lựa chọn dự án. Quyết định mua nhà từ giữa năm 2016 nhưng mãi đến tháng 6/2017, chúng tôi mới chọn được một căn nhà vườn như ý tại dự án Pandora Triều Khúc. Đến Pandora, tôi cực kỳ ngạc nhiên vì dự án đang mở bán nhưng mọi thứ đã được vận hành đâu vào đấy. Không những bàn giao nhà ngay mà hệ thống điện đường trường trạm đầy đủ. Dịch vụ đầy đủ, hạ tầng quá tốt, hệ thống camera giám sát, bảo vệ 24/24h... Trong khi đa số các chủ đầu tư khác đều vừa mở bán, vừa hoàn thiện hạ tầng thì Pandora mọi thứ đều hoàn thành và vận hành vào khuôn khổ” - chị Thủy nói. Và Pandora Triều Khúc đã không phụ công chị Thủy “chọn mặt gửi vàng”.

Pandora có hạ tầng với hệ thống vườn hoa, sân vườn riêng, có tường rào bảo vệ tạo môi trường sống an ninh cho các cư dân. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% diện tích. Hạ tầng tại Pandora hoàn thiện, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Dự án có hệ thống đường dạo bộ, cảnh quan thiên nhiên, không gian cây xanh tập trung kết hợp không gian sân chơi thoáng mát, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ, hệ thống trường học chất lượng cao gồm: Mầm non, Tiểu học và THCS… đảm bảo nhu cầu học tập, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí cho cư dân.

Sổ đỏ trao tay, bốc thăm trúng thưởng Mercedes 

Một trong những điểm hút khách của Pandora không chỉ là mua nhà giao ngay mà còn được chủ đầu tư trao “liền tay” sổ đỏ. "Để giải quyết tốt vấn đề sổ đỏ, doanh nghiệp cần có tiềm lực tài chính vững vàng, thực hiện tốt các nghĩa vụ tài chính và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu”- một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho biết. Cũng theo ông này, pháp lý vững, sổ đỏ đầy đủ là nguyên nhân khiến các dự án hạng sang dù đắt đỏ vẫn hút khách.

Pandora 53 Triều Khúc là tổ hợp nhà vườn và nhà phố vườn được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty TNHH Liên Doanh ô tô Hòa Bình (VMC). Dự án này hút khách với tính pháp lý vững vàng, năng lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư.

                                      Đại diện CĐT trao sổ đỏ cho khách hàng

Mới đây, ngày 22/6/2017, VMC đã tổ chức đợt 3 chương trình bốc thăm trúng thưởng “Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà” với sự tham gia và giám sát của đại diện Sở Công Thương, các khách hàng, các nhà phân phối, các đối tác và phóng viên báo chí, truyền hình. Sự kiện này nằm trong chuỗi bốc thăm 9 tháng liên tục đến cuối năm, mỗi tháng trao 01 xe Mercedes cho khách hàng trúng giải. Trong đợt bốc thăm lần này, chiếc xe Mercedes thứ 3 của chương trình đã được trao cho khách hàng may mắn.

Chương trình “Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà” chủ đầu tư đang triển khai có số giải thưởng là 9 xe Mercedes C200, E200 và S400. Điểm khác biệt của chương trình này so với các chương trình khuyến mãi khác là khách hàng trúng thưởng rồi vẫn tiếp tục được bốc thăm lần tiếp theo. Cơ hội trúng thưởng cũng vì thế mà tăng thêm. Các khách hàng mua và nhận nhà càng sớm càng được tham gia nhiều đợt bốc thăm và càng có nhiều cơ hội trúng thưởng. 

 

“Chủ đầu tư Pandora cho biết, tiêu chí khi triển khai xây dựng Pandora là làm sao để cư dân có một môi trường sống xanh, an toàn và đẳng cấp nhất”

Xem chi tiết tại đây: http://pandorahanoi.vn

Theo Vietnamnet.vn - Lệ Thanh