You are here

Tổng quan dự án

Pandora - Tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo...

Tổ hợp công trình Pandora được thiết kế trên tổng diện tích 44.000 m2, có mật độ xây dựng thấp (chỉ khoảng 30%) với nhiều diện tích cây xanh, sân chơi...mang lại môi trường sống trong lành, không gian thoáng đãng, thân thiện, thanh bình.

Pandora được chia thành nhiều phân khúc chức năng: nhà phố vườn, nhà vườn, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, ẩm thực, khu vui chơi giải trí, trường liên cấp và chuỗi công viên cây xanh, đài phun nước...

Điểm nhấn của Pandora là 104 căn nhà vườn và phố vườn được bố trí riêng biệt được bảo vệ 24/7 mang đến không gian sống riêng tư, yên bình giữa khu dân cư đông đúc. 

Thông tin tóm tắt về dự án:

•  Tổng diện tích đất: 44.000 m2

•  Tỷ lệ diện tích dành cho cảnh quan, đường giao thông: 70%

•  Khởi công: Quý III - 2015

Giai đoạn 1: 

Xây dựng 104 căn nhà vườn - nhà phố, trường mầm non

Hoàn thành giai đoạn 1: T10/2016 và bàn giao nhà vườn - nhà phố đến khách hàng; Hiện tất cả nhà vườn và nhà phố đã có sổ đỏ để bàn giao.

Đơn vị thi công:

- Công ty cổ phần LIDECO 8

- Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD 1

Đơn vị tư vấn giám sát:

- Công ty cổ phần tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định Xây dựng CONINCO

Giai đoạn 2:

Xây dựng Tòa nhà hỗn hợp thương mại dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao tầng Pandora Tower, trường tiểu học Vietschool và trường THCS Nguyễn Lân.

Đơn vị thiết kế:

Công ty TNHH CPG Việt Nam.

Đơn vị tư vấn giám sát:

Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư.

Đơn vị thi công:

- Công ty Cổ phần FOUNDTECH

- Công ty Cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings

Hoàn thành giai đoạn 2: T6/2020 và bàn giao căn hộ đưa trung tâm thương mại, văn phòng vào hoạt động.

 

Để tìm hiểu thêm về dự án và thông tin bán hàng, vui lòng liên hệ +84 9 345 888 71 / +84 24 3854 7483 / +84 24 3356 0646 

Lưu ý: Thông tin về dự án trên website này chỉ có tính tham khảo, có thể được thay đổi cập nhật theo tiến độ thực tế của dự án.