You are here

Tham gia sự kiện “Mở cổng Pandora – Lái Mercedes vào nhà”

Pandora là siêu phẩm bất động sản của khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô đang thu hút đông đảo khách hàng và giới đầu tư nhờ những ưu điểm vượt bậc mà dự án mang lại. Không những thế chủ đầu tư VMC còn khiến cho thị trường đứng ngồi không yên nhờ chính sách bán hàng ưu đãi có 1 - 0 - 2 với chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà”. Sau lễ bốc thăm trúng thưởng đợt 1 do Chủ Đầu Tư tổ chức, Queen Land và An Bình Land – Đại lý phân phối chính thức dự án Pandora tiếp tục ra mắt sự kiện “Mở cổng Pandora – Lái xe Mercedes vào nhà” vào ngày 14/05/2017 sắp tới.

Trong đợt bốc thăm lần 1 dành cho các khách hàng hoàn tất thanh toán và nhận nhà từ 15/03 – 14/04/2017 đã xác định được chủ nhân của giải thưởng là khách hàng Nguyễn Viết Sơn. Sự kiện “Mở cổng Pandora – Lái xe Mercedes vào nhà” sẽ được tổ chức vô cùng long trọng với sự tham gia của đại diện Chủ Đầu Tư, các đối tác, đại lý, phóng viên, báo chí và đặc biệt là sự xuất hiện của những chủ sở hữu căn nhà tại Pandora.

Hình ảnh thư mời tham dự sự kiện:

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, chính sách bán hàng và chương trình bốc thăm trúng thưởng Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline để được tư vấn hỗ trợ.