You are here

Tiện ích

Pandora - Tổ hợp không gian sống sang trọng, bình yên và hiện đại với đầy đủ các công trình tiện ích - Nơi bạn và gia đình được đắm mình tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

Tổ hợp không gian sống khép kín, an ninh, an toàn 24/7, nằm trong khu vực phát triển sầm uất, nhiều trường học, bệnh viện và trung tâm mua sắm.

Tổng diện tích đất 44.000 m2, mật độ xây dựng thấp (30%), nhiều cây xanh, tiện ích công cộng, hệ sinh thái trong lành, thoáng đãng, thân thiện, thanh bình.

Không gian cây xanh rộng lớn, tập trung kết hợp không gian thể chất, sân chơi, đảm bảo nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi cho cư dân, đặc biệt là trẻ em.

Bãi đỗ xe ngầm 3 tầng, tổng diện tích gần 16.000 m2, đáp ứng được nhu cầu về chỗ để xe cho cư dân.

Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao gồm 3 cấp, mầm non, tiểu học và trung học cơ sở.

Khu văn phòng, ban quản lý khu dân cư, nhà sinh hoạt cộng đồng.

Khu trung tâm thương mại và dãy nhà phố với nhiều nhà hàng, cửa hàng tiện ích, chăm sóc sức khỏe đáp ứng nhu cầu giải trí cùng nhiều tiện ích khác.

Phòng tập gym, spa; bể bơi vô cực trên cao có mái kính điều khiển tự động rộng mở đón nắng mùa hè và đóng kín giữ ấm bể bơi vào mùa đông.

 

Lưu ý: Thông tin về dự án trên website này chỉ có tính tham khảo, có thể được thay đổi cập nhật theo tiến độ thực tế của dự án.